22 Tháng Bảy 2018 | 1:31:56 CH
  •  Tìm Chủ Sở Hữu - Đăng tin rơi giấy tờ, nhặt được giấy tờ, tìm kiếm hàng hóa, nhặt được hàng hóa, tìm kiếm người thân, cưu mang ai đó, tìm kiếm thú cưng. Tìm nhanh CMND, giấy phép lái xe. Tìm Chủ Sở Hữu "việc nhỏ phúc lớn".

Tìm cún thân yêu đi lạc đã 2 tháng chưa về

Mã số tin: 35846  Ngày đăng tin: 14/04/2018
Đăng bởi: Phương Anh
Điện thoại: 0911533806
Địa chỉ: Ngõ 53 Bồ Đề, số nhà 33
#TÌMCHÓLẠC (Khu vực Long Biên) Mong mọi người share giúp e Sáng 24/2, nhà e bị lạc mất e cún tại khu vực Bồ Đề, Lâm Du, Long Biên. Đặc điểm nhận dạng:...
Còn
Tin được duyệt bởi: Admin www.TimChuSoHuu.com
Tin Đăng Vi Phạm…

Mô tả thêm
#TÌMCHÓLẠC (Khu vực Long Biên) Mong mọi người share giúp e Sáng 24/2, nhà e bị lạc mất e cún tại khu vực Bồ Đề, Lâm Du, Long Biên. Đặc điểm nhận dạng: Cún lai chihuahua, cún màu vàng nặng khoảng 5kg, người nhỏ và tròn . Ai thấy xin liên hệ sđt của e 0911533806, rất mong mọi người giúp đỡ, e xin cảm ơn rất nhiều và sẽ hậu tạ! Cún đã lạc mất do bố mình mở cửa đi làm vào 2h sáng và e chạy ra ngoài cửa đi vệ sinh, khi đó đã có 2 người đi xe máy đi qua và rất có thể đã mang e đi mất. E tên Tommy và đã 4 tuổi. Suốt mấy năm qua gia đình em ai cũng yêu thương và chăm sóc cho e và tình cảm đối với e là tình cảm giữa người thân ruột thịt trong gia đình. Nếu như ai đó đã mang e đi khi đọc những dòng này có thể mang e về với gia đình em với được không ạ. Nếu không thể thì xin hãy chăm sóc cho e thật tốt và mong rằng e sẽ có một cuộc sống thật đầm ấm và mạnh khoẻ như hình ảnh mà e đã được nhìn thấy vào 2 tháng trước đây. Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với e, Tommy của chị.
Mã tin: 35846. Email: Panhbui26799@gmail.com. Điện thoại: 0911533806
Truy cập Trung tâm trợ giúp!
 
Chia sẻ tin đăng này đến với bạn bè của bạn!   

Xin Hãy Chú Ý: Hiện có những người lừa đảo, đòi nạp thẻ cào điện thoại, mạo danh nhận được giấy tờ. Nên người bị rơi giấy tờ cần cẩn thận xác nhận thông tin để tránh hậu quả không mong muốn. Vì quyền lợi của mình, đừng vội xóa tin đăng trên website, vì đây là cơ hội duy nhất để tìm giấy tờ nhanh nhất!  Nhấn vào đây - Để biết thêm các thông tin phòng tránh! 

Các tin rao khác
Danh mục
Đăng ký nhận bản tin