22 Tháng Bảy 2018 | 1:30:30 CH
  •  Tìm Chủ Sở Hữu - Đăng tin rơi giấy tờ, nhặt được giấy tờ, tìm kiếm hàng hóa, nhặt được hàng hóa, tìm kiếm người thân, cưu mang ai đó, tìm kiếm thú cưng. Tìm nhanh CMND, giấy phép lái xe. Tìm Chủ Sở Hữu "việc nhỏ phúc lớn".

Tìm chó poodle bị lạc

Mã số tin: 35737  Ngày đăng tin: 04/04/2018
Đăng bởi: Hồng Anh
Điện thoại: 0933181996
Địa chỉ: Times city + Park Hill (Minh Khai)
Khoảng 4h-5h chiều, ngày 1/4, nhà em để lạc mất một em chó poodle màu nâu. - Địa điểm: Times city + Park Hill (Minh Khai - HN) - Đặc điểm: Lông màu ...
Còn
Tin được duyệt bởi: Admin www.TimChuSoHuu.com
Tin Đăng Vi Phạm…

Mô tả thêm
Khoảng 4h-5h chiều, ngày 1/4, nhà em để lạc mất một em chó poodle màu nâu. - Địa điểm: Times city + Park Hill (Minh Khai - HN) - Đặc điểm: Lông màu nâu, lông người nhạt hơn lông đầu, lông người bị bạc nhiều, mắt to và tròn, nặng khoảng 4kg, ko có đuôi. - Khi đi: ko mặc áo hay đeo dây xích Ai có thấy em ở đâu thì cho em xin chuộc lại với số tiền 10 triệu đồng ạ! Em xin chân thành cảm ơn và hứa sẽ hậu tạ ạ!
Mã tin: 35737. Email: . Điện thoại: 0933181996
Truy cập Trung tâm trợ giúp!
 
Chia sẻ tin đăng này đến với bạn bè của bạn!   

Xin Hãy Chú Ý: Hiện có những người lừa đảo, đòi nạp thẻ cào điện thoại, mạo danh nhận được giấy tờ. Nên người bị rơi giấy tờ cần cẩn thận xác nhận thông tin để tránh hậu quả không mong muốn. Vì quyền lợi của mình, đừng vội xóa tin đăng trên website, vì đây là cơ hội duy nhất để tìm giấy tờ nhanh nhất!  Nhấn vào đây - Để biết thêm các thông tin phòng tránh! 

Các tin rao khác
Danh mục
Đăng ký nhận bản tin