06 Tháng Sáu 2020 | 4:51:39 SA
  •  Tìm Chủ Sở Hữu - Đăng tin rơi giấy tờ, nhặt được giấy tờ, tìm kiếm hàng hóa, nhặt được hàng hóa, tìm kiếm người thân, cưu mang ai đó, tìm kiếm thú cưng. Tìm nhanh CMND, giấy phép lái xe. Tìm Chủ Sở Hữu "việc nhỏ phúc lớn".

Tìm anh em cùng cha khác mẹ mang tên HOÀNG VĂN PHƯƠNG

Mã số tin: 21339  Ngày đăng tin: 13/12/2016
Đăng bởi: Hoàng Văn Hải
Điện thoại: 0967631313
Địa chỉ: Số nhà 28 – Khu 1 – Thị Trấn – Hậu Lộc – Thanh Hoá
Bố tôi đã mất từ năm 2006, chị em tôi rất muốn tìm lại bà Phượng và người anh em cùng cha khác mẹ của mình.
Còn
Tin được duyệt bởi: Admin www.TimChuSoHuu.com

Mô tả thêm

Tên tôi là: HOÀNG VĂN HẢI Địa chỉ: Số nhà 28 – Khu 1 – Thị Trấn – Hậu Lộc – Thanh Hoá Số điện thoại: 09676.31313 Xin phép AD đăng bài giúp tôi tìm người thân Nội dung chi tiết tôi xin trình bày cụ thể như sau: Bố tôi tên là: HOÀNG VĂN THÁI Sinh năm: 1944 (Hiện tại bố tôi đã mất) Quê quán: Làng Do Trung – Xã Thịnh Lộc – Huyện Hậu Lộc – Tỉnh Thanh Hoá (Nay là Khu 1 – Thị Trấn – Hậu Lộc – Thanh Hoá) Khoảng năm 1966, 1967 bố tôi lấy vợ là bà: ĐINH THỊ PHƯỢNG Năm nay bà Phượng cũng khoảng gần 70 tuổi. Quê bà Phượng trước kia ở gần bệnh viện Huyện Gia Viễn – Tỉnh Ninh Bình (Lúc còn sống bố tôi có kể lại như vậy) Đến năm 1968 bố tôi và bà Phượng sinh được một người con trai tên là: HOÀNG VĂN PHƯƠNG Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đến năm 1972 bà Phượng đã đem theo anh Phương bỏ đi về quê mẹ đẻ sinh sống. Trước lúc đi, chú Hoàng Văn Vinh là em ruột bố tôi còn bế anh Phương ra đưa cho bà Phượng, để 2 mẹ con bỏ đi. Bố tôi và ông nội đã ra nhà bà Phượng tìm thì anh em nhà bà ấy nói là bà Phượng và anh Phương đã đi vào trong Miền Nam, nếu có thông tin thì sẽ báo lại. Nhưng từ ngày đó đến nay đã không có một thông tin gì về mẹ con bà Phượng nữa. Đến năm 1974 thì bố tôi lấy vợ (hiện tại là mẹ đẻ của tôi) và sinh được 3 chị em, tôi là con út. Chắc có lẽ do bà Phượng không cho anh Phương biết thông tin về bố tôi nên anh ấy không đi tìm bố của mình. Bố tôi đã mất từ năm 2006, chị em tôi rất muốn tìm lại bà Phượng và người anh em cùng cha khác mẹ của mình. Có thông tin gì mong chương trình thông báo cho tôi được biết qua địa chỉ mà tôi đã nêu ở trên Rất mong cộng đồng facebook chia sẻ thông tin để tôi tìm được người thân! ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH BỐ TÔI.

Mã tin: 21339. Email: . Điện thoại: 0967631313

Xin Hãy Chú Ý: Hiện có những người lừa đảo, đòi nạp thẻ cào điện thoại, mạo danh nhận được giấy tờ. Nên người bị rơi giấy tờ cần cẩn thận xác nhận thông tin như CMND hoặc ngày cấp để tránh hậu quả không mong muốn. Vì quyền lợi của mình, đừng vội xóa tin đăng trên website, vì đây là cơ hội duy nhất để tìm giấy tờ nhanh nhất!  Nhấn vào đây - Để biết thêm các thông tin phòng tránh! Các số hiện đang lừa đảo: 0393598922 

Các tin rao khác
Danh mục
Đăng ký nhận bản tin