18 Tháng Mười 2018 | 10:30:32 SA
  •  Tìm Chủ Sở Hữu - Đăng tin rơi giấy tờ, nhặt được giấy tờ, tìm kiếm hàng hóa, nhặt được hàng hóa, tìm kiếm người thân, cưu mang ai đó, tìm kiếm thú cưng. Tìm nhanh CMND, giấy phép lái xe. Tìm Chủ Sở Hữu "việc nhỏ phúc lớn".

Tặng 4 bé mèo con 3 tháng tuổi - Quận 1

Mã số tin: 37411  Ngày đăng tin: 02/06/2018
Đăng bởi: Nhược Ly
Điện thoại: 0936226487
Địa chỉ:
Mình cần tìm chủ mới cho 4 bé mèo con 3 tháng tuổi gấp. 3 bé là mèo nhà mình sanh, 1 bé mình nhặt về từ công viên trước cửa nhà. Cả 4 bé đều khoẻ m...
Còn
Tin được duyệt bởi: Admin www.TimChuSoHuu.com
Tin Đăng Vi Phạm…

Mô tả thêm
Mình cần tìm chủ mới cho 4 bé mèo con 3 tháng tuổi gấp. 3 bé là mèo nhà mình sanh, 1 bé mình nhặt về từ công viên trước cửa nhà. Cả 4 bé đều khoẻ mạnh, lanh và nịnh người. Biết đi vệ sinh trong thau cát, uống nước bể cá mà không ăn cá, ăn chung ngủ chung và nô đùa với chú cún nhà mình. Hiện tại mình bận công việc không có thời gian chăm chút, cho ăn và vệ sinh cho các bé. Mong đăng lên đây để tìm được chủ mới yêu thương chăm sóc cho bé tốt hơn mình. Các bạn cần hình bé rõ hơn hoặc muốn là chủ mới của bé, liên hệ mình qua sdt này nha: 0936226487. Mình ở Quận 1, đối diện công viên Lê Văn Tám. Thông tin các bé ở đây nha: 1 bé vàng tên Tẹo - biệt danh Trư bát giới - ăn nhiều, nịnh nọt ghê gớm, biết massage cho chủ. 1 bé khoang vàng trên nên trắng tên Khoang - biệt danh Tôn Ngộ Không - nghịch như quỷ sứ, võ công chắc cũng cao cường. 1 bé trắng và mướp tên Vằn - biệt danh Sa Tăng - hiền nhất, hay bị yêu quái Sam lùn ( là chú cún nhà mình) bắt nạt nhất. bé cuối cũng màu vàng, 4 chân trắng, ức trắng - dáng dấp mặt mũi thanh thoát ưu tú nhất - biệt danh Đường Tăng. bé cũng nịnh chủ chết thôi, cũng massage cho mình mỗi khi vòi vĩnh. 4 thầy trò đường Tăng bắt đầu lên đường đi tìm chủ mới ;)
Mã tin: 37411. Email: quyenhn.kkml@gmail.com. Điện thoại: 0936226487
Truy cập Trung tâm trợ giúp!
 
Chia sẻ tin đăng này đến với bạn bè của bạn!   

Xin Hãy Chú Ý: Hiện có những người lừa đảo, đòi nạp thẻ cào điện thoại, mạo danh nhận được giấy tờ. Nên người bị rơi giấy tờ cần cẩn thận xác nhận thông tin để tránh hậu quả không mong muốn. Vì quyền lợi của mình, đừng vội xóa tin đăng trên website, vì đây là cơ hội duy nhất để tìm giấy tờ nhanh nhất!  Nhấn vào đây - Để biết thêm các thông tin phòng tránh! 

Các tin rao khác
Danh mục
Đăng ký nhận bản tin